Top phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất có thể bạn chưa biết

Hiện nay, sự phát triển của công nghệ 4.0 đã cho ra đời nhiều hơn những phần mềm hỗ trợ quản lý ngành kinh doanh F&B. Việc tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ giúp quản lý quán cafe hiện nay không phải là điều gì đó quá khó khăn tuy nhiên làm thế nào để có thể lựa chọn được phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất trong vô số những phần mềm như thế thì lại là một vấn đề cần cân nhắc? Dưới đây là top 4 phần mềm quản lý mà bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn được trợ lý hỗ trợ kinh doanh đắc lực nhất nhé!

Phần mềm quản lý quán cafe là gì?

Theo khái niệm công ty cổ phần iPOS.vn – Công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý

quán cafe, họ đưa ra khái niệm phần mềm quản lý quán cafe là:

Phần mềm quản lý quán café là phần mềm cho phép bạn thực hiện các nghiệp vụ như: order món, kiểm kê nguyên liệu xuất nhập tồn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, công nợ của quán… Ngoài ra có thể theo dõi các hoạt động của nhân viên, thu thập và chăm sóc hội viên, theo dõi các hoạt động từ xa mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất – iPOS.vn

Chắc chắn rằng nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ quản lý quán cafe trọn vẹn, đầy đủ và đảm bảo chuyên nghiệp nhất thì không nên bỏ qua iPOS.vn. Đây là một trong những phần mềm được thiết kế trên nền tảng dữ liệu gốc cơ bản chắc chắn đem lại nhiều tính năng mới nhất. iPOS.vn có thể hỗ trợ quán cafe của bạn trong việc: quản lý kho, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý bán hàng, marketing,…

Phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất – iPOS.vn

iPOS.vn phù hợp với đa dạng các loại hình và quy mô lớn nhỏ khác nhau, phù hợp với điểm bán hàng nhỏ lẻ và cả với các chuỗi cửa hàng lớn đa dạng về hình thức và quy cách. Không những thế, giao diện iPOS.vn đảm bảo đem lại sự mới mẻ và khác biệt. Nếu như tìm kiếm sự khác biệt về kiểu cách, màu sắc cũng như những điểm sáng tạo mới thì iPOS.vn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

  • Website : https://iPOS.vn/
  • Hotline: 19004766
  • Mail: info@iPOS.vn

Phần mềm quản lý quán cafe Sapo FnB

Sapo FnB được xây dựng trên nền tảng của công nghệ 4.0, nó là một trong những phần mềm hỗ trợ đem đến giải pháp tính toán, quản lý nhân viên, nguyên liệu cũng như quản lý tổng hợp tại quán cafe một cách chính xác và tốt nhất.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Sapo FnB đó chính là giao diện của nó khá thân thiện và được thiết kế một cách tối ưu nhất. Nói cách khách, Sapo FnB là phần mềm có hệ thống thiết kế giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Nó chia các danh mục rõ ràng với từng phần mục giúp cho việc tìm kiếm và quản lý nhanh hơn, đơn giản hơn.

Phần mềm quản lý quán cafe FnB

Ngoài ra, Sapo FnB còn có hệ thống quản lý nguyên liệu cực kỳ tốt, giảm thất thoát tối ưu. Khi sử dụng phần mềm kiểm kho này, bạn sẽ chẳng cần mất thời gian kiểm kho mỗi ngày, tất cả đã có Sapo FnB thực hiện và báo cáo một cách rõ ràng nhất.

Với phần mềm quản lý bán hàng quán cafe Sapo FnB, bạn có thể dễ dàng xem tất cả các báo cáo doanh thu, lãi lỗ, tồn kho,… một cách chi tiết theo từng khung thời gian, theo hóa đơn, theo mặt hàng. Bởi tất cả các hệ thống dữ liệu đều được ghi lại, chỉ cần tra cứu trong vài giây là đã có thể truy cập tìm kiếm ra được rồi.

Phần mềm quản lý quán cafe Cukcuk

Đây cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý quán cafe được nhiều người dùng. Cukcuk  cũng có hệ thống giao diện khá trực quan và đơn giản khi sử dụng, đối với những ai không quá rành công nghệ cũng có thể sử dụng Cukcuk một cách đơn giản nhất. Tuy nhiên so với Sapo FnB thi Cukcuk có giao diện khá phức tạp và rườm rà hơn đôi hút mà thôi.

Cukcuk có khả năng tự động quản lý điều khiển từ xa. Chính vì thế, các chủ cửa hàng chẳng cần phải suốt ngày ở tại quán cafe để theo dõi quản lý mà vẫn có thể sát sao cửa hàng 24/24 từ xa bằng thiết bị kết nối trên giao diện của ứng dụng quản lý Cukcuk.

Phần mềm quản lý quán cafe Cukcuk

Tất cả những con số thống kê, những doanh thu trong ngày đều được hỗ trợ cung cấp với hệ thống phần mềm accounting. Chính vì vậy, cuối ngày, cuối tháng toàn bộ những thông tin về tính toán, lỗ lãi, đơn hàng, doanh thu đều được cập nhật và được thống kê lại giúp bạn có thể theo dõi và đánh giá mỗi ngày.

Phần mềm Ocha POS

Đây là phần mềm có hệ thống giao diện đơn giản ở mức chỉ cần sử dụng 1 lần đầu đã có thể thành thục rồi. Tuy nhiên giao diện phần mềm này lại không có điểm mới và nếu dùng lâu có thể dẫn đến sự nhàm chán.

Phần mềm Ocha POS – sự lựa chọn cho các chủ quán cafe nhỏ lẻ

Tính năng nổi bật của phần mềm này chính là khả năng quản lý thực đơn và nguyên liệu cũng như hệ thống hàng tồn kho của nó. OCha thông thường sẽ phù hợp hơn đối với những địa chỉ kinh doanh quán cafe ở mức vừa và nhỏ. Nó không thích hợp với những chuỗi cửa hàng lớn.

Trên đây là top 4 phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất mà bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn. Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất đó chính là nên lựa chọn iPOS.vn. Bởi đó chính là nền tảng phần mềm tốt nhất, cho hiệu quả quản lý kinh doanh tốt nhất. Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận thêm nhiều tư vấn về đánh giá về phần mềm iPOS.vn nhé!

Leave a Comment